Đánh Giá Các Yếu Tố Chính Ảnh Hưởng Đến Độ An Toàn Thực Phẩm Vùng Ngoại Ô Thành Phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), Đề Xuất Các Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm
dc.contributor.author | Đinh, Văn Hùng | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:13:08Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:13:08Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 52253 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4509 | |
dc.description.abstract | Xác định các yếu tố môi trường nước nông nghiệp chính ảnh hưởng đến sản phẩm nông nghiệp sản xuất trên địa bàn Hà Nội; Trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp khắc phục. | en_US |
dc.format.extent | 69 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | An Toàn Thực Phẩm; Hà Nội; Nghiên cứu | en_US |
dc.title | Đánh Giá Các Yếu Tố Chính Ảnh Hưởng Đến Độ An Toàn Thực Phẩm Vùng Ngoại Ô Thành Phố Hà Nội (Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì), Đề Xuất Các Giải Pháp Đảm Bảo An Toàn Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 3MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]