Show simple item record

dc.contributor.authorNgô, Hồng Bìnhen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:13:01Z
dc.date.available2013-01-15T11:13:01Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other52217en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4473
dc.description.abstractĐánh giá tổng quan hiện trạng sản xuất và bảo quản chế biến một số cây rau, cây ăn quả chủ lực ở một số tỉnh miền núi, trung du và đồng bằng phía Bắc Việt Nam. Xác định độ chín của từng loại rau quả trên các chỉ tiêu cảm quan: hình dáng, kích cỡ, màu sắc,...en_US
dc.format.extent160 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectNghiên Cứu; Qui Trình Công Nghệ; Chế Biến Rau Quảen_US
dc.titleNghiên Cứu Xây Dựng Qui Trình Công Nghệ Và Thiết Bị Bảo Quản, Chế Biến Một Số Rau Quả Tươi Quy Mô Nhỏ Và Vừaen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size9MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record