Show simple item record

dc.contributor.authorTrần, Thị Maien_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:13:00Z
dc.date.available2013-01-15T11:13:00Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other52216en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4472
dc.description.abstractĐánh giá tổng quan hiện trạng sản xuất, bảo quản, chế biến và tiêu thụ rau quả tươi ở Việt Nam và trên thế giới; Đưa ra kỹ thuật thu hái với khả năng bảo quản của quả; Thiết kế, chế tạo hệ thống bảo quản quả theo phương pháp điều chỉnh khí (CA);en_US
dc.format.extent64 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectNghiên Cứu; Qui Trình Công Nghệ; Chế Biến Rau Quảen_US
dc.titleNghiên Cứu Xây Dựng Qui Trình Công Nghệ Và Thiết Bị Bảo Quản, Chế Biến Một Số Rau Quả Tươi Quy Mô Nhỏ Và Vừaen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size2MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record