dc.contributor.author | Trần, Thị Mai | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:13:00Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:13:00Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 52216 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4472 | |
dc.description.abstract | Đánh giá tổng quan hiện trạng sản xuất, bảo quản, chế biến và tiêu thụ rau quả tươi ở Việt Nam và trên thế giới; Đưa ra kỹ thuật thu hái với khả năng bảo quản của quả; Thiết kế, chế tạo hệ thống bảo quản quả theo phương pháp điều chỉnh khí (CA); | en_US |
dc.format.extent | 64 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Nghiên Cứu; Qui Trình Công Nghệ; Chế Biến Rau Quả | en_US |
dc.title | Nghiên Cứu Xây Dựng Qui Trình Công Nghệ Và Thiết Bị Bảo Quản, Chế Biến Một Số Rau Quả Tươi Quy Mô Nhỏ Và Vừa | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.size | 2MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |