Show simple item record

dc.contributor.authorPhạm, Văn Tấnen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:13:00Z
dc.date.available2013-01-15T11:13:00Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other52215en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4471
dc.description.abstractNghiên cứu tình hình sản xuất chế biến và tiêu thụ trái cây trên thế giới và ở Việt Nam; Nghiên cứu một số công nghệ sấy sơ chế trái cây và một số đặc tính cơ lý, hóa học, dinh dưỡng của xoài;en_US
dc.format.extent117 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHồ Chí Minhen_US
dc.subjectNghiên Cứu; Qui Trình Công Nghệ; Chế Biến Rau Quảen_US
dc.titleNghiên Cứu Xây Dựng Qui Trình Công Nghệ Và Thiết Bị Bảo Quản, Chế Biến Một Số Rau Quả Tươi Quy Mô Nhỏ Và Vừaen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size4MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record