Show simple item record

dc.contributor.authorHồ, Thị Tuyếten_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:12:59Z
dc.date.available2013-01-15T11:12:59Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other52210en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4466
dc.description.abstractTổng quan được tình hình sản xuất, tiêu thụ rau quả ở trên thế giới và ở Việt Nam, tình hình chế biến, bảo quản rau quả, tình hình nghiên cứu, sử dụng máy rửa rau quả ở Việt Nam; Lựa chọn nguyên lý máy rửa rau quả tươi là nguyên lý rửa sục khí;en_US
dc.format.extent72 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectNghiên Cứu; Qui Trình Công Nghệ; Chế Biến Rau Quảen_US
dc.titleNghiên Cứu Xây Dựng Qui Trình Công Nghệ Và Thiết Bị Bảo Quản, Chế Biến Một Số Rau Quả Tươi Quy Mô Nhỏ Và Vừaen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size2MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record