Show simple item record

dc.contributor.authorBạch, Quốc Khangen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:12:59Z
dc.date.available2013-01-15T11:12:59Z
dc.date.issued2006en_US
dc.identifier.other52110en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4462
dc.description.abstractXây dựng các yêu cầu chỉ tiêu chất lượng một số rau quả nguyên liệu đưa vào bảo quản; Tạo ra hệ thống thiết bị và qui trình công nghệ bảo quản rau quả có hiệu quả cao, bảo đảm chất lượng, hình thức và an toàn thực phẩm của một số loại rau quả.en_US
dc.format.extent514 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectNghiên Cứu; Qui Trình Công Nghệ; Chế Biến Rau Quảen_US
dc.titleNghiên Cứu Xây Dựng Qui Trình Công Nghệ Và Thiết Bị Bảo Quản, Chế Biến Một Số Rau Quả Tươi Quy Mô Nhỏ Và Vừaen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.size20MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record