Hướng Dẫn Bảo Quản, Chế Biến Thực Phẩm Nhờ Vi Sinh Vật
dc.contributor.author | Chu, Thị Thơm | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:11:47Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:11:47Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 49749 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4283 | |
dc.description.abstract | Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển cảu vi sinh vật. Quy trinh chế biến bảo quản thực phẩm. | en_US |
dc.format.extent | 134 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Lao Động | en_US |
dc.subject | Hướng Dẫn Bảo Quản Thực Phẩm; Hướng Dẫn Chế Biến Thực Phẩm; Vi Sinh Vật | en_US |
dc.title | Hướng Dẫn Bảo Quản, Chế Biến Thực Phẩm Nhờ Vi Sinh Vật | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 13MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]