Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Cho Gia Súc Nhai Lại
dc.contributor.author | Chu, Thị Thơm | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:11:43Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:11:43Z | |
dc.date.issued | 2006 | en_US |
dc.identifier.other | 49542 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4268 | |
dc.description.abstract | Hướng dẫn kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại: trâu, bò. | en_US |
dc.format.extent | 139 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Lao Động | en_US |
dc.subject | Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn; Gia Súc; Cách Chế Biến Thức Ăn | en_US |
dc.title | Kỹ Thuật Chế Biến Thức Ăn Cho Gia Súc Nhai Lại | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 13MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]