Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Và Nuôi Cá Rô Phi Vằn Đạt Tiêu Chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
dc.contributor.author | Hội Nghề Cá Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:04:19Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:04:19Z | |
dc.date.issued | 2005 | en_US |
dc.identifier.other | 45572 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/4012 | |
dc.description.abstract | Đặc điểm sinh học của cá rô phi vằn. Kỹ thuật sản xuất giống. Kỹ thuật nuôi thương phẩm trong ao, trong bè, trong lồng. Kỹ thuật sản xuất cá rô phi vằn đơn tính đực bằng phương pháp hoóc môn. | en_US |
dc.format.extent | 70 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Nông Nghiệp | en_US |
dc.subject | Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Cá Rô Phi; Kỹ Thuật Nuôi Cá Rô Phi; Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm | en_US |
dc.title | Kỹ Thuật Sản Xuất Giống Và Nuôi Cá Rô Phi Vằn Đạt Tiêu Chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 23MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]