Cây Chè: Các Biện Pháp Nâng Cao Năng Suất Và Chất Lượng Sản Phẩm
dc.contributor.author | Đường, Hồng Dật | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:02:49Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:02:49Z | |
dc.date.issued | 2005 | en_US |
dc.identifier.other | 34533 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3603 | |
dc.description.abstract | ý nghĩa của cây chè. Đặc tính hình thái, sinh Lý, sinh học cây chè. Các biện pháp tăng năng suất, chất lượng, sản phẩm cây chè. Chế biến và tiêu thụ chè. | en_US |
dc.format.extent | 201 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Lao Động | en_US |
dc.subject | Cây Chè; Biện Pháp Nâng Cao Năng Suất; Biện Pháp Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm | en_US |
dc.title | Cây Chè: Các Biện Pháp Nâng Cao Năng Suất Và Chất Lượng Sản Phẩm | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 14MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]