Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Thu Dungen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:02:19Z
dc.date.available2013-01-15T11:02:19Z
dc.date.issued2005en_US
dc.identifier.other27993en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3476
dc.description.abstractGiới thiệu công thức và cách pha chế các loại bánh bông lan, bánh mì, bánh gịn, bánh nhiều lớp, bánh su.en_US
dc.format.extent192 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherVăn Hóa Thông Tinen_US
dc.subjectBánh Tây Phương; Kỹ Thuật Làm Bánh; Hướng Dẫn Làm Bánhen_US
dc.titleBánh Tây Phương
dc.typeBooken_US
dc.size455MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record