Bánh Tây Phương
dc.contributor.author | Nguyễn, Thu Dung | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:02:19Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:02:19Z | |
dc.date.issued | 2005 | en_US |
dc.identifier.other | 27993 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3476 | |
dc.description.abstract | Giới thiệu công thức và cách pha chế các loại bánh bông lan, bánh mì, bánh gịn, bánh nhiều lớp, bánh su. | en_US |
dc.format.extent | 192 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Văn Hóa Thông Tin | en_US |
dc.subject | Bánh Tây Phương; Kỹ Thuật Làm Bánh; Hướng Dẫn Làm Bánh | en_US |
dc.title | Bánh Tây Phương | |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 455MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]