Kỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tập
dc.contributor.author | Triệu, Thị Chơi | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:02:11Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:02:11Z | |
dc.date.issued | 2007 | en_US |
dc.identifier.other | 25794 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3440 | |
dc.description.abstract | Khái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Cách chọn lựa và bảo quản thực phẩm. Hướng dẫn nấu nướng và dọn ăn. Cách sử dụng các phương tiện trong nhà bếp. Những biện pháp an toàn lao động trong gia đình. Nguyên tắc xây dựng khẩu phần. | en_US |
dc.format.extent | 1315 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Tổng Hợp | en_US |
dc.subject | Kỹ Thuật Nấu Ăn; Hướng Dẫn Nấu Ăn; Cách Nấu Ăn | en_US |
dc.title | Kỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tập | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 61MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]