Show simple item record

dc.contributor.authorTriệu, Thị Chơien_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:02:11Z
dc.date.available2013-01-15T11:02:11Z
dc.date.issued2007en_US
dc.identifier.other25794en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3440
dc.description.abstractKhái niệm về dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Cách chọn lựa và bảo quản thực phẩm. Hướng dẫn nấu nướng và dọn ăn. Cách sử dụng các phương tiện trong nhà bếp. Những biện pháp an toàn lao động trong gia đình. Nguyên tắc xây dựng khẩu phần.en_US
dc.format.extent1315 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherTổng Hợpen_US
dc.subjectKỹ Thuật Nấu Ăn; Hướng Dẫn Nấu Ăn; Cách Nấu Ănen_US
dc.titleKỹ Thuật Nấu Ăn Toàn Tậpen_US
dc.typeBooken_US
dc.size61MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record