Show simple item record

dc.contributor.authorLê, Thanh Xuânen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:02:07Z
dc.date.available2013-01-15T11:02:07Z
dc.date.issued2005en_US
dc.identifier.other24997en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3426
dc.description.abstractHướng dẫn kỹ thuật chế biên từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, bày bàn.en_US
dc.format.extent181 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherThanh niênen_US
dc.subjectẨm thực; Cách nấu ăn; Hướng dẫn nấu ănen_US
dc.titleThuật Chế Biến Các Món Lẩu Và Súpen_US
dc.typeBooken_US
dc.size7MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record