Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Và Súp
dc.contributor.author | Lê, Thanh Xuân | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T11:02:07Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T11:02:07Z | |
dc.date.issued | 2005 | en_US |
dc.identifier.other | 24997 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3426 | |
dc.description.abstract | Hướng dẫn kỹ thuật chế biên từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến, bày bàn. | en_US |
dc.format.extent | 181 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Thanh niên | en_US |
dc.subject | Ẩm thực; Cách nấu ăn; Hướng dẫn nấu ăn | en_US |
dc.title | Thuật Chế Biến Các Món Lẩu Và Súp | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 7MB | en_US |
dc.department | 600 - Công nghệ | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
600 - Công nghệ [3550]