Công tác quản trị bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Công đoàn Hạ Long - Quảng Ninh
dc.contributor.advisor | Đào, Thị Thanh Mai | en_US |
dc.contributor.author | Đinh, Trung Đức | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-04-23T01:44:37Z | |
dc.date.available | 2021-04-23T01:44:37Z | |
dc.date.issued | 2020 | en_US |
dc.identifier.other | HPU2164797 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/33961 | |
dc.description.abstract | Bộ phận nhà hàng trong khách sạn - F and B là thuật ngữ viết tắt của từ Food and Beverage Service, nghĩa là dịch vụ nhà hàng và quầy uống. Đây là dịch vụ cung cấp đồ ăn thức uống cho khách lưu trú tại khách sạn hoặc khách vãng lai. Ở các khách sạn lớn, bộ phận F and B còn đảm nhận các dịch vụ đi kèm như: tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan… theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, việc nghiên cứu công tác quản trị bộ phận nhà hàng tại khách sạn (F and B) là một lĩnh vực cần thiết, là hướng đi mang tính chiến lược dẫn đến sự thành công của khách sạn. | en_US |
dc.format.extent | 85 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Văn hóa du lịch | en_US |
dc.subject | Bộ phận nhà hàng | en_US |
dc.subject | Khách sạn Công đoàn | en_US |
dc.title | Công tác quản trị bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Công đoàn Hạ Long - Quảng Ninh | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 2,64 MB | en_US |
dc.department | Khoa Văn hóa du lịch | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |