Giáo Trình Hóa Sinh Công Nghiệp
dc.contributor.author | Lê, Ngọc Tú; La, Văn Trứ; Đặng, Thị Thu | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T10:32:06Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T10:32:06Z | |
dc.date.issued | 2011 | en_US |
dc.identifier.other | 211515 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3027 | |
dc.description.abstract | Giáo trình Hóa sinh công nghiệp trình bày các nội dung: Enzim, các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm, protein, gluxit, lipit, vitamin, các chất màu, các chất thơm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang theo học các ngành Công nghệ thực phẩm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu, hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc, hóa sinh học các quá trình sản xuất lên men, hóa sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết. | en_US |
dc.format.extent | 445 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Khoa Học Và Kỹ Thuật | en_US |
dc.subject | Hóa sinh công nghiệp; Hóa sinh học; Chế biến ngũ cốc; Quá trình sản xuất lên men; Chế phẩm enzim | en_US |
dc.title | Giáo Trình Hóa Sinh Công Nghiệp | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 92MB | en_US |
dc.department | 500 - Khoa học tự nhiên | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
500 - Khoa học tự nhiên [828]