Show simple item record

dc.contributor.authorLê, Ngọc Tú; La, Văn Trứ; Đặng, Thị Thuen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T10:32:06Z
dc.date.available2013-01-15T10:32:06Z
dc.date.issued2011en_US
dc.identifier.other211515en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3027
dc.description.abstractGiáo trình Hóa sinh công nghiệp trình bày các nội dung: Enzim, các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm, protein, gluxit, lipit, vitamin, các chất màu, các chất thơm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho những ai đang theo học các ngành Công nghệ thực phẩm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu, hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc, hóa sinh học các quá trình sản xuất lên men, hóa sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.en_US
dc.format.extent445 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherKhoa Học Và Kỹ Thuậten_US
dc.subjectHóa sinh công nghiệp; Hóa sinh học; Chế biến ngũ cốc; Quá trình sản xuất lên men; Chế phẩm enzimen_US
dc.titleGiáo Trình Hóa Sinh Công Nghiệpen_US
dc.typeBooken_US
dc.size92MBen_US
dc.department500 - Khoa học tự nhiênen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record