Giáo Trình Công Nghệ Lên Men (Kỹ Thuật Lên Men)
dc.contributor.author | Lương, Đức Phẩm | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T10:32:01Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T10:32:01Z | |
dc.date.issued | 2011 | en_US |
dc.identifier.other | 209817 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/3005 | |
dc.description.abstract | Giáo trình Công nghệ lên men do PGS.TS. Lương Đức Phẩm biên soạn gồm những nội dung sau: vi sinh vật và lên men, nước và nguyên liệu trong sản xuất lên men, enzym vi sinh vật và công nghệ lên men, sản xuất rượu - cồn etylic, sản xuất bia, sản xuất rượu vang, sản xuất men bánh mỳ và men thức ăn chăn nuôi, sản xuất axit hữu cơ, sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống, nuôi trồng nấm ăn. Giáo trình hữu ích với các bạn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và những ngành có liên quan. | en_US |
dc.format.extent | 253 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Giáo Dục Việt Nam | en_US |
dc.subject | Công nghệ lên men; Sản phẩm lên men truyền thống; Sản xuất axit hữu cơ; Sản xuất nước măm nêm; Sản xuất tương | en_US |
dc.title | Giáo Trình Công Nghệ Lên Men (Kỹ Thuật Lên Men) | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 20MB | en_US |
dc.department | 500 - Khoa học tự nhiên | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
500 - Khoa học tự nhiên [828]