Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm
dc.contributor.author | Hà, Duyên Tư | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T10:31:47Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T10:31:47Z | |
dc.date.issued | 2010 | en_US |
dc.identifier.other | 176810 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2966 | |
dc.description.abstract | Giáo trình Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm do Hà Duyên Tư biên soạn gồm có năm chương bao gồm những nội dung về đại cương các tính chất cảm quan của thực phẩm, vai trò của đánh giá cảm quan trong thực phẩm; cơ sở sinh lý học thần kinh của đánh giá cảm quan; phép thử cảm quan; lựa chọn và huấn luyện người thử; phòng thí nghiệm cảm quan. | en_US |
dc.format.extent | 145 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Khoa Học Và Kỹ Thuật | en_US |
dc.subject | Phân tích cảm quan thực phẩm; Vai trò đánh giá cảm quan thực phẩm; Sinh lý học đánh giá cảm quan; Phép thử cảm quan; Huấn luyện người thử cảm quan | en_US |
dc.title | Kỹ Thuật Phân Tích Cảm Quan Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 36MB | en_US |
dc.department | 500 - Khoa học tự nhiên | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
500 - Khoa học tự nhiên [828]