Show simple item record

dc.contributor.authorLê, Ngọc Túen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T10:31:13Z
dc.date.available2013-01-15T10:31:13Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.other86103en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2859
dc.description.abstract"Giáo trình Hóa sinh công nghiệp" trình bày các nội dung: Enzim. Các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. protein. Gluxit. Lipit. Vitamin. Các chất thơm. Hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Hóa sinh học các quá trình lên men. Hóa sinh học các quá trình sử dụng các chế phẩm enzim.en_US
dc.format.extent445 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherKhoa Học Và Kỹ Thuậten_US
dc.subjectHóa sinh công nghiệp; Phản ứng enzim phổ biến; Sản xuất thực phẩm; Chất thơm trong thực phẩm; Chất tạo màu trong thực phẩmen_US
dc.titleHóa Sinh Công Nghiệpen_US
dc.typeBooken_US
dc.size18MBen_US
dc.department500 - Khoa học tự nhiênen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record