Hóa Sinh Công Nghiệp
dc.contributor.author | Lê, Ngọc Tú | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T10:31:13Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T10:31:13Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | 86103 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2859 | |
dc.description.abstract | "Giáo trình Hóa sinh công nghiệp" trình bày các nội dung: Enzim. Các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. protein. Gluxit. Lipit. Vitamin. Các chất thơm. Hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Hóa sinh học các quá trình lên men. Hóa sinh học các quá trình sử dụng các chế phẩm enzim. | en_US |
dc.format.extent | 445 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Khoa Học Và Kỹ Thuật | en_US |
dc.subject | Hóa sinh công nghiệp; Phản ứng enzim phổ biến; Sản xuất thực phẩm; Chất thơm trong thực phẩm; Chất tạo màu trong thực phẩm | en_US |
dc.title | Hóa Sinh Công Nghiệp | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 18MB | en_US |
dc.department | 500 - Khoa học tự nhiên | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
500 - Khoa học tự nhiên [828]