Ẩm thực chay Huế và khả năng khai thác trong du lịch
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Minh Huệ | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-04-18T09:56:08Z | |
dc.date.available | 2014-04-18T09:56:08Z | |
dc.date.issued | 2012 | en_US |
dc.identifier.other | 2239 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19706 | |
dc.description.abstract | Huế là kinh đô cuối cùng của các triều đại phong kiến Việt Nam, vẫn giữ được những thành quách xưa, đền đài cũ, những lăng tẩm và những chùa tháp thâm nghiêm, đặc biệt Huế còn lưu giữ trong mình nhiều nét văn hóa phi vật thể hết sức đặc sắc. | en_US |
dc.format.extent | 108 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Văn hóa du lịch | en_US |
dc.subject | Ẩm thực chay Huế | en_US |
dc.subject | Khai thác | en_US |
dc.subject | Du lịch | en_US |
dc.title | Ẩm thực chay Huế và khả năng khai thác trong du lịch | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 1597 KB | en_US |
dc.department | Khoa Du lịch | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |