dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hà | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-04-18T09:55:57Z | |
dc.date.available | 2014-04-18T09:55:57Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | 2054 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19659 | |
dc.description.abstract | Ngoài phần mở đầu, kết luận, mục lục, tài liệu tham khảo, phụ lục. Luận văn có bố cục gồm 3 chương: Chương 1:Nghiệp vụ phục vụ ăn uống và cơ sở lý luận về việc nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống trong khách sạn. Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống trong khách sạn. | en_US |
dc.format.extent | 137 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Văn hóa du lịch | en_US |
dc.subject | Giải pháp | en_US |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | en_US |
dc.subject | Dịch vụ ăn uống | en_US |
dc.subject | Khách sạn Best Western Pearl River | en_US |
dc.subject | Hải Phòng | en_US |
dc.title | Thực trạng và đề xuất một số giải pháp về việc nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn Best Western Pearl River - Hải Phòng | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 1511 KB | en_US |
dc.department | Khoa Du lịch | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |