Ẩm thực truyền thống của người Tày ở Chợ Đồn - Bắc Kạn với việc phát triển du lịch
dc.contributor.author | Đặng, Thị Thoa | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-04-18T09:55:44Z | |
dc.date.available | 2014-04-18T09:55:44Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | 2039 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19592 | |
dc.description.abstract | Trong bối cảnh mở cửa hiện nay, văn hoá ẩm thực truyền thống của người Tày ở Chợ Đồn - Bắc Kạn, cũng như tất cả các dân tộc đã bị ảnh hưởng lẫn nhau và tiếp thu văn hoá ẩm thực của phương Tây, sự mai một văn hoá ngày càng lớn. | en_US |
dc.format.extent | 92 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Văn hóa du lịch | en_US |
dc.subject | Ẩm thực truyền thống | en_US |
dc.subject | Người Tày | en_US |
dc.subject | Chợ Đồn | en_US |
dc.subject | Bắc Kạn | en_US |
dc.subject | Phát triển du lịch | en_US |
dc.title | Ẩm thực truyền thống của người Tày ở Chợ Đồn - Bắc Kạn với việc phát triển du lịch | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 1293 KB | en_US |
dc.department | Khoa Du lịch | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |