dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-08T01:29:39Z | |
dc.date.available | 2016-06-08T01:29:39Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | HPU4160032 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20895 | |
dc.description.abstract | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu. | en_US |
dc.format.extent | 195 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.subject | Chế biến món ăn | en_US |
dc.subject | Kỹ năng nghề du lịch | en_US |
dc.subject | Du lịch Việt Nam | en_US |
dc.subject | Kỹ thuật chế biến món ăn | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn VTOS | en_US |
dc.subject | Nghiệp vụ du lịch | en_US |
dc.title | Kỹ thuật chế biến món ăn Âu | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 1.73MB | en_US |
dc.department | 100 - Triết học và tâm lý học | en_US |