Show simple item record

dc.contributor.authorTổng cục du lịch Việt Namen_US
dc.contributor.authorTổng cục du lịch Việt Namen_US
dc.date.accessioned2016-06-08T01:29:38Z
dc.date.accessioned2016-06-08T01:29:38Z
dc.date.available2016-06-08T01:29:38Z
dc.date.available2016-06-08T01:29:38Z
dc.date.issued2008en_US
dc.date.issued2008en_US
dc.identifier.otherHPU4160030en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20893en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20893
dc.description.abstractTiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 2 trình bày các kỹ năng phục vụ bữa ăn, thu dọn bữa ăn, phục vụ bàn nói chung, xử lý thanh toán, các công việc trong quầy đồ uống, phục vụ hội nghị và tiệc, an toàn và an ninh, kết thúc ca làm việc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch.en_US
dc.format.extent1.79MBen_US
dc.format.extent94 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdfen_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.subject Nghiệp vụ nhà hàng Phần 2en_US
dc.subjectKỹ năng nghề du lịch Việt Namen_US
dc.subjectKỹ năng nghề du lịchen_US
dc.subjectTiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịchen_US
dc.subjectPhục vụ bữa ănen_US
dc.subjectThu dọn bữa ănen_US
dc.titleNghiệp vụ nhà hàng. Phần 2en_US
dc.typeBooken_US
dc.size1.79MBen_US
dc.department300 - Khoa học xã hộien_US
dc.department100 - Triết học và tâm lý họcen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record