dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-08T01:29:38Z | |
dc.date.accessioned | 2016-06-08T01:29:38Z | |
dc.date.available | 2016-06-08T01:29:38Z | |
dc.date.available | 2016-06-08T01:29:38Z | |
dc.date.issued | 2008 | en_US |
dc.date.issued | 2008 | en_US |
dc.identifier.other | HPU4160030 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20893 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20893 | |
dc.description.abstract | Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 2 trình bày các kỹ năng phục vụ bữa ăn, thu dọn bữa ăn, phục vụ bàn nói chung, xử lý thanh toán, các công việc trong quầy đồ uống, phục vụ hội nghị và tiệc, an toàn và an ninh, kết thúc ca làm việc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch. | en_US |
dc.format.extent | 1.79MB | en_US |
dc.format.extent | 94 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.subject | Nghiệp vụ nhà hàng Phần 2 | en_US |
dc.subject | Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam | en_US |
dc.subject | Kỹ năng nghề du lịch | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch | en_US |
dc.subject | Phục vụ bữa ăn | en_US |
dc.subject | Thu dọn bữa ăn | en_US |
dc.title | Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 2 | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 1.79MB | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
dc.department | 100 - Triết học và tâm lý học | en_US |