dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-08T01:29:38Z | |
dc.date.available | 2016-06-08T01:29:38Z | |
dc.date.issued | 2008 | en_US |
dc.identifier.other | HPU4160027 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20890 | |
dc.description.abstract | Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 1 trình bày các kỹ năng chuẩn bị làm việc, kỹ năng chuẩn bị nhà hàng, cách thức chăm sóc khách hàng, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch. | en_US |
dc.format.extent | 97 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.subject | Nghiệp vụ nhà hàng Phần 1 | en_US |
dc.subject | Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam | en_US |
dc.subject | Kỹ năng nghề du lịch | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch | en_US |
dc.subject | Chuẩn bị nhà hàng | en_US |
dc.subject | Chăm sóc khách hàng | en_US |
dc.title | Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 1 | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 9.06MB | en_US |
dc.department | 100 - Triết học và tâm lý học | en_US |