dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-08T01:29:37Z | |
dc.date.available | 2016-06-08T01:29:37Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | HPU4160026 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/20889 | |
dc.description.abstract | Tài liệu Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam dành cho nhân viên nấu bếp trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Việt Nam. Tiêu chuẩn kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của ngành du lịch Việt Nam. Mời bạn đọc tham khảo. | en_US |
dc.format.extent | 204 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.subject | Món ăn Việt Nam | en_US |
dc.subject | Kỹ thuật chế biến món ăn | en_US |
dc.subject | Nghề du lịch | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề | en_US |
dc.subject | An toàn nhà bếp | en_US |
dc.subject | Chất lượng thực phẩm | en_US |
dc.title | Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 1.64MB | en_US |
dc.department | 100 - Triết học và tâm lý học | en_US |