Nghiên cứu khả năng xử lý nước rửa chai của Công ty cổ phần dịch vụ thủy sản Cát Hải bằng cây Cói
dc.contributor.author | Vũ, Văn Trúc | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-04-18T09:41:58Z | |
dc.date.available | 2014-04-18T09:41:58Z | |
dc.date.issued | 2012 | en_US |
dc.identifier.other | 1948 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19189 | |
dc.description.abstract | Vấn đề ô nhiễm nguồn nước do nước thải rửa chai của nhà máy sản xuất nước mắm cũng là vấn đề được các nhà quản lý môi trường quan tâm. Nước thải rửa chai có nồng độ chất hữu cơ, hóa chất và nồng độ muối khá cao làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển. | en_US |
dc.format.extent | 57 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Môi trường | en_US |
dc.subject | Xử lý nước rửa chai | en_US |
dc.subject | Công ty cổ phần dịch vụ thủy sản Cát Hải | en_US |
dc.subject | Cây Cói | en_US |
dc.title | Nghiên cứu khả năng xử lý nước rửa chai của Công ty cổ phần dịch vụ thủy sản Cát Hải bằng cây Cói | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 1134 KB | en_US |
dc.department | Khoa Môi trường | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Khóa luận tốt nghiệp MT [310]