Show simple item record

dc.contributor.authorTrần, Thị Hườngen_US
dc.date.accessioned2014-04-18T09:41:54Z
dc.date.available2014-04-18T09:41:54Z
dc.date.issued2012en_US
dc.identifier.other1934en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19174
dc.description.abstractMột trong những phương pháp đang được quan tâm hiện nay kể cả ở Việt Nam và các nước trên thế giới là tận dụng các phụ phẩm nông nghiệp, công nghiệp làm vật liệu hấp phụ các ion kim loại. Phương pháp này có nhiều ưu điểm là sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền.en_US
dc.format.extent62 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectMôi trườngen_US
dc.subjectKhả năng hấp phụen_US
dc.subjectXơ dừaen_US
dc.subjectIon Cu2+en_US
dc.subjectNướcen_US
dc.titleNghiên cứu khả năng hấp phụ của xơ dừa đối với ion Cu2+ trong nướcen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size563 KBen_US
dc.departmentKhoa Môi trườngen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record