Nghiên cứu khả năng hấp phụ của xơ dừa đối với ion Cu2+ trong nước
dc.contributor.author | Trần, Thị Hường | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-04-18T09:41:54Z | |
dc.date.available | 2014-04-18T09:41:54Z | |
dc.date.issued | 2012 | en_US |
dc.identifier.other | 1934 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19174 | |
dc.description.abstract | Một trong những phương pháp đang được quan tâm hiện nay kể cả ở Việt Nam và các nước trên thế giới là tận dụng các phụ phẩm nông nghiệp, công nghiệp làm vật liệu hấp phụ các ion kim loại. Phương pháp này có nhiều ưu điểm là sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền. | en_US |
dc.format.extent | 62 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Môi trường | en_US |
dc.subject | Khả năng hấp phụ | en_US |
dc.subject | Xơ dừa | en_US |
dc.subject | Ion Cu2+ | en_US |
dc.subject | Nước | en_US |
dc.title | Nghiên cứu khả năng hấp phụ của xơ dừa đối với ion Cu2+ trong nước | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 563 KB | en_US |
dc.department | Khoa Môi trường | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Khóa luận tốt nghiệp MT [310]