dc.contributor.author | Lê, Thị Thúy Vân | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-04-18T09:41:54Z | |
dc.date.available | 2014-04-18T09:41:54Z | |
dc.date.issued | 2012 | en_US |
dc.identifier.other | 1933 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/19172 | |
dc.description.abstract | Vấn đề ô nhiễm nguồn nước do sản xuất nước mắm cũng là vấn đề được các nhà quản lý môi trường quan tâm. Nước thải sản xuất mắm có nồng độ chất hữu cơ và nồng độ muối khá cao làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của các vi sinh vật. | en_US |
dc.format.extent | 72 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Môi trường | en_US |
dc.subject | Hiệu suất | en_US |
dc.subject | Xử lý nước thải | en_US |
dc.subject | Sản xuất | en_US |
dc.subject | Công nghệ xử lý nước thải | en_US |
dc.subject | Công ty cổ phần dịch vụ thủy sản Cát Hải | en_US |
dc.title | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý nước thải sản xuất nước mắm và đề xuất quy trình công nghệ xử lý nước thải của Công ty cổ phần dịch vụ thủy sản Cát Hải | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 838 KB | en_US |
dc.department | Khoa Môi trường | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |