Nghiên cứu chế biến đồ hộp dứa nước đường và mứt dứa nhuyễn
dc.contributor.author | Vương, Thị Quỳnh | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-04-18T08:11:26Z | |
dc.date.available | 2014-04-18T08:11:26Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | 254 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/17855 | |
dc.description.abstract | Việt Nam là nước khí hậu nhiệt đới, có điều kiện đất đai thích hợp cho nhiều loại rau quả phát triển. Việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong canh tác, trồng trọt ngày nay càng tăng thêm năng suất cho cây trồng. | en_US |
dc.format.extent | 65 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Chế biến | en_US |
dc.subject | Dứa nước đường | en_US |
dc.subject | Mứt dứa nhuyễn | en_US |
dc.subject | Đồ hộp | en_US |
dc.title | Nghiên cứu chế biến đồ hộp dứa nước đường và mứt dứa nhuyễn | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 11628 KB | en_US |
dc.department | Khoa Môi trường | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Khóa luận tốt nghiệp MT [310]