Show simple item record

dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Huyềnen_US
dc.date.accessioned2014-04-18T08:11:24Z
dc.date.available2014-04-18T08:11:24Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.other252en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/17853
dc.description.abstractNước mắm là mặt hàng thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có khả năng phòng chống một số bệnh như bướu cổ, thiếu máu của bà mẹ và trẻ em. Đây là sản phẩm của quá trình phân giải protit có trong thịt cá thành các axit amin và các sản phẩm trung gian.en_US
dc.format.extent72 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectChế biếnen_US
dc.subjectNước mắmen_US
dc.subjectNhà máy sản xuấten_US
dc.subjectNăng suấten_US
dc.titleThiết kế nhà máy sản xuất nước mắm năng suất 1.5 triệu lít/nămen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size3862 KBen_US
dc.departmentKhoa Môi trườngen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record