Thiết kế nhà máy sản xuất nước mắm năng suất 1.5 triệu lít/năm
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thanh Huyền | en_US |
dc.date.accessioned | 2014-04-18T08:11:24Z | |
dc.date.available | 2014-04-18T08:11:24Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | 252 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/17853 | |
dc.description.abstract | Nước mắm là mặt hàng thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có khả năng phòng chống một số bệnh như bướu cổ, thiếu máu của bà mẹ và trẻ em. Đây là sản phẩm của quá trình phân giải protit có trong thịt cá thành các axit amin và các sản phẩm trung gian. | en_US |
dc.format.extent | 72 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Chế biến | en_US |
dc.subject | Nước mắm | en_US |
dc.subject | Nhà máy sản xuất | en_US |
dc.subject | Năng suất | en_US |
dc.title | Thiết kế nhà máy sản xuất nước mắm năng suất 1.5 triệu lít/năm | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 3862 KB | en_US |
dc.department | Khoa Môi trường | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Khóa luận tốt nghiệp MT [310]