Show simple item record

dc.contributor.authorHoàng, Thị Thu Hằngen_US
dc.date.accessioned2013-09-18T07:13:26Z
dc.date.available2013-09-18T07:13:26Z
dc.date.issued2013en_US
dc.identifier.other355en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16988
dc.description.abstractNgành bia rượu nước giải khát là ngành có tải trọng ô nhiễm khá cao so với các ngành khác. Nguồn gây ô nhiễm chủ yếu là nước thải sinh ra sau quá trình sản xuất, đặc biệt là nước thải sau quá trình chưng cất (dịch hèm). Dịch hèm trong sản xuất rượu có COD ≈ 30000 – 45000 mg/l. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở sản xuất rượu tại Việt Nam chưa có hệ thống xử lý nước thải. Đây là nguyên nhân góp phần làm nghiêm trọng thêm mức độ ô nhiễm môi trường tiếp nhận.en_US
dc.format.extent60 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectMôi trườngen_US
dc.subjectNghiên cứuen_US
dc.subjectXử lý dịch hèmen_US
dc.subjectSản xuất rượuen_US
dc.titleNghiên cứu xử lý dịch hèm sản xuất rượuen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size839 KBen_US
dc.departmentKhoa Môi trườngen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record