Nghiên cứu xử lý dịch hèm sản xuất rượu
dc.contributor.author | Hoàng, Thị Thu Hằng | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-09-18T07:13:26Z | |
dc.date.available | 2013-09-18T07:13:26Z | |
dc.date.issued | 2013 | en_US |
dc.identifier.other | 355 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16988 | |
dc.description.abstract | Ngành bia rượu nước giải khát là ngành có tải trọng ô nhiễm khá cao so với các ngành khác. Nguồn gây ô nhiễm chủ yếu là nước thải sinh ra sau quá trình sản xuất, đặc biệt là nước thải sau quá trình chưng cất (dịch hèm). Dịch hèm trong sản xuất rượu có COD ≈ 30000 – 45000 mg/l. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở sản xuất rượu tại Việt Nam chưa có hệ thống xử lý nước thải. Đây là nguyên nhân góp phần làm nghiêm trọng thêm mức độ ô nhiễm môi trường tiếp nhận. | en_US |
dc.format.extent | 60 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Môi trường | en_US |
dc.subject | Nghiên cứu | en_US |
dc.subject | Xử lý dịch hèm | en_US |
dc.subject | Sản xuất rượu | en_US |
dc.title | Nghiên cứu xử lý dịch hèm sản xuất rượu | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 839 KB | en_US |
dc.department | Khoa Môi trường | en_US |
dc.description.degree | Khóa luận | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Khóa luận tốt nghiệp MT [310]