Show simple item record

dc.contributor.authorPhạm, Thị Nhungen_US
dc.date.accessioned2013-09-18T07:06:17Z
dc.date.available2013-09-18T07:06:17Z
dc.date.issued2013en_US
dc.identifier.other278en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16861
dc.description.abstractNgoài lời mở đầu và kết luận Nghiên cứu khoa học gồm 3 chương: Chương 1 : Những lý luận chung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp. Chương 2: Thực trạng kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Long. Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm tăng cường quản lý chi phí tại Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Long.en_US
dc.format.extent134 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Dân lập Hải Phòngen_US
dc.subjectKế toánen_US
dc.subjectChi phí sản xuấten_US
dc.subjectGiá thành sản phẩmen_US
dc.subjectQuản lý chi phíen_US
dc.subjectNhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Longen_US
dc.titleHoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm tăng cường quản lý chi phí tại Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Longen_US
dc.typeWorking Paperen_US
dc.size2.807KBen_US
dc.departmentKhoa Quản trị kinh doanhen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record