dc.contributor.author | Phạm, Thị Nhung | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-09-18T07:06:17Z | |
dc.date.available | 2013-09-18T07:06:17Z | |
dc.date.issued | 2013 | en_US |
dc.identifier.other | 278 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/16861 | |
dc.description.abstract | Ngoài lời mở đầu và kết luận Nghiên cứu khoa học gồm 3 chương:
Chương 1 : Những lý luận chung về kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp.
Chương 2: Thực trạng kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Long.
Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm tăng cường quản lý chi phí tại Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Long. | en_US |
dc.format.extent | 134 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Kế toán | en_US |
dc.subject | Chi phí sản xuất | en_US |
dc.subject | Giá thành sản phẩm | en_US |
dc.subject | Quản lý chi phí | en_US |
dc.subject | Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Long | en_US |
dc.title | Hoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm tăng cường quản lý chi phí tại Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi và thủy sản Thăng Long | en_US |
dc.type | Working Paper | en_US |
dc.size | 2.807KB | en_US |
dc.department | Khoa Quản trị kinh doanh | en_US |