Show simple item record

dc.contributor.advisorVũ, Thị Thanh Hươngen_us
dc.contributor.authorĐặng, Đức Huy Hoàngen_us
dc.date.accessioned2024-06-14T09:38:47Z
dc.date.available2024-06-14T09:38:47Z
dc.date.issued2024en_us
dc.identifier.otherHPU2165749en_us
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34961
dc.description.abstractMục đích nghiên cứu dựa trên cơ sở lý luận và kinh nghiệm đi tham quan trải nghiệm, làm việc tại khách sạn đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng phòng nhằm thu hút khách hàng đến với khách sạn và tạo ra sự gắn kết lâu dài giữa khách sạn với khách hàng. Cụ thể như sau: Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ buồng phòng trong hoạt động kinh doanh của khách sạn du lịch. Đề xuất và đánh giá thực trạng chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn Flamingo Cát Bà nhằm tìm ra những mặt tồn tại và nguyên nhân của những mặt hạn chế. Xây dựng mô hình nghiên cứu và đo lường các yếu tô ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Flamingo Cát Bà.en_us
dc.format.extent99 tr.en_us
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_us
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_us
dc.subjectViệt Nam họcen_us
dc.subjectChất lượng dịch vụen_us
dc.subjectDịch vụ buồng phòngen_us
dc.subjectFlamingo Cát Bà Resorten_us
dc.titleThực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận buồng phòng tại Flamingo Cát Bà Resorten_us
dc.typeThesisen_us
dc.size2.54 MBen_us
dc.departmentKhoa Du lịchen_us
dc.description.degreeKhóa luậnen_us


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record