Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận buồng phòng tại Flamingo Cát Bà Resort
Abstract
Mục đích nghiên cứu dựa trên cơ sở lý luận và kinh nghiệm đi tham quan trải nghiệm, làm việc tại khách sạn đưa ra những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng phòng nhằm thu hút khách hàng đến với khách sạn và tạo ra sự gắn kết lâu dài giữa khách sạn với khách hàng. Cụ thể như sau: Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ buồng phòng trong hoạt động kinh doanh của khách sạn du lịch. Đề xuất và đánh giá thực trạng chất lượng phục vụ buồng tại khách sạn Flamingo Cát Bà nhằm tìm ra những mặt tồn tại và nguyên nhân của những mặt hạn chế. Xây dựng mô hình nghiên cứu và đo lường các yếu tô ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Flamingo Cát Bà.