Show simple item record

dc.contributor.advisorĐào, Thị Thanh Maien_US
dc.contributor.authorPhạm, Thanh Tùngen_US
dc.date.accessioned2020-08-05T07:26:54Z
dc.date.available2020-08-05T07:26:54Z
dc.date.issued2020en_US
dc.identifier.otherHPU2164596en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/33738
dc.description.abstractNhà Hàng Tong-Hua, một nhà hàng với phong cách Hongkong ngay tại Hải Phòng. Nhà hàng đã đạt được những thành công nhất định, thu hút một lượng lớn khách tiêu dùng dịch vụ và tạo được dấu ấn của mình trong lòng khách hàng. Bên cạnh những thành công thì nhà hàng Tong-Hua cũng không tránh khỏi được những thách thức đặc biệt là sự cạnh tranh trong ngành càng cao, và công suất của nhà hàng cũng có hạn. Nhà hàng là nơi mà sự hài lòng của khách hàng là thước đo của chất lượng dịch vụ ăn uống. Điển hình như một vài trường hợp nhân viên quá bận do khách đông lên không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhân viên phục vụ không order đúng đồ ăn thức uống mà khách yêu cầu . cũng như trường hợp khách hàng yêu cầu món ăn trong menu, mà sơ suất hoặc lượng dùng quá nhiều dẫn đến hết không đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Đó là một trong những trường hợp mà nhà hàng vẫn chưa thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Nghiên cứu này góp một phần nhỏ nào đó vào việc cải thiện, hoàn thiện chất lượng dịch vụ ăn uống nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của nhà hàng và là nguồi tài liệu tham khảo cho những ai quan tâm đến vấn đề mà và muốn tìm hiểu về nhà hàng ẩm thực.en_US
dc.format.extent74 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf
dc.language.isovien_US
dc.publisherĐại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòngen_US
dc.subjectVăn hóa du lịchen_US
dc.subjectChất lượng dịch vụen_US
dc.subjectDịch vụ ăn uốngen_US
dc.titleTìm hiểu chất lượng dịch vụ ăn uống ở nhà hàng Tong-Hua, Hải Phòngen_US
dc.typeThesisen_US
dc.size2,77 MBen_US
dc.departmentKhoa Văn hóa du lịchen_US
dc.description.degreeKhóa luậnen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record