Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/700
Title: Giáo Trình Thương Phẩm Hàng Thực Phẩm
Authors: Nguyễn, Thị Tuyết
Keywords: Giáo Trình; Thương Phẩm; Hàng Thực Phẩm
Issue Date: 2005
Publisher: Hà Nội
Abstract: Thành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy sản, dầu, mỡ ăn, đường, rượu, nước.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/700
Appears in Collections:300 - Khoa học xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
40375.pdf
  Restricted Access
3.97 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.