Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/700
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Tuyết | en_US |
dc.date.accessioned | 2013-01-15T09:57:48Z | |
dc.date.available | 2013-01-15T09:57:48Z | |
dc.date.issued | 2005 | en_US |
dc.identifier.other | 40375 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/700 | - |
dc.description.abstract | Thành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy sản, dầu, mỡ ăn, đường, rượu, nước. | en_US |
dc.format.extent | 114 tr. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Giáo Trình; Thương Phẩm; Hàng Thực Phẩm | en_US |
dc.title | Giáo Trình Thương Phẩm Hàng Thực Phẩm | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 12MB | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
Appears in Collections: | 300 - Khoa học xã hội |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
40375.pdf Restricted Access | 3.97 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.