Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6207
Title: Chế Biến Nước Rau Quả Tăng Cường Sức Khoẻ
Authors: Ánh Ngọc
Keywords: Chế biến nước rau quả; Văn hóa ẩm thực; Công nghệ chế biến thức uống
Issue Date: 2003
Publisher: Nxb. Trẻ
Abstract: Hướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6207
Appears in Collections:600 - Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8987.pdf
  Restricted Access
8.34 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.