Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6207
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorÁnh Ngọcen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:21:29Z
dc.date.available2013-01-15T11:21:29Z
dc.date.issued2003en_US
dc.identifier.other8987en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/6207-
dc.description.abstractHướng dẫn kỹ thuật chế biến nước rau quả bao gồm các công đoạn lựa chọn vật liệu, cách làm, công hiệu của nước quả. Phương pháp chế biến gồm sử dụng máy xay sinh tố, sử dụng máy ép nước và sử dụng dụng cụ ép nước.en_US
dc.format.extent95 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherNxb. Trẻen_US
dc.subjectChế biến nước rau quả; Văn hóa ẩm thực; Công nghệ chế biến thức uốngen_US
dc.titleChế Biến Nước Rau Quả Tăng Cường Sức Khoẻen_US
dc.typeBooken_US
dc.size419MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US
Appears in Collections:600 - Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8987.pdf
  Restricted Access
8.34 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.