Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5129
Title: Hướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
Authors: Vũ, Đình Quyền
Keywords: Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm; Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm; Tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm
Issue Date: 2007
Publisher: Lao Động-Xã Hội
Abstract: Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5129
Appears in Collections:600 - Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
58653.pdf
  Restricted Access
18.9 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.