Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5129
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Đình Quyềnen_US
dc.date.accessioned2013-01-15T11:15:50Z
dc.date.available2013-01-15T11:15:50Z
dc.date.issued2007en_US
dc.identifier.other58653en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5129-
dc.description.abstractNhững quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm.en_US
dc.format.extent497 tr.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherLao Động-Xã Hộien_US
dc.subjectVệ Sinh An Toàn Thực Phẩm; Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm; Tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩmen_US
dc.titleHướng Dẫn Thực Hiện Công Tác Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩmen_US
dc.typeBooken_US
dc.size22MBen_US
dc.department600 - Công nghệen_US
Appears in Collections:600 - Công nghệ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
58653.pdf
  Restricted Access
18.9 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.