Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34937
Title: Thực trạng và giải pháp khai thác văn hóa ẩm thực Hải Phòng phục vụ hoạt động du lịch
Authors: Vũ, Thị Thanh Hương
Vương, Thị Thanh Trang
Keywords: Văn hóa du lịch
Văn hóa ẩm thực
Hải Phòng
Issue Date: 2023
Publisher: Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Abstract: Khóa luận này sẽ tiếp cận ẩm thực Hải Phòng như một sản phẩm độc đáo phục vụ cho ngành du lịch, là một trong các lý do thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Thành phố hoa phượng đỏ. Mục đích khóa luận là: Trình bày một cách có hệ thống các quan niệm về ẩm thực và hệ thống ẩm thực Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng. Đánh giá thực trạng văn hóa ẩm thực ở Hải Phòng. Từ đó dề xuất một số giải pháp nhằm khai thác văn hóa ẩm thực Hải Phòng phục vụ cho hoạt động du lịch.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/34937
Appears in Collections:Khóa luận tốt nghiệp Du lịch

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Vuong-Thi-Thanh-Trang-VH2201.pdf2.7 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.