Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/33961
Title: Công tác quản trị bộ phận nhà hàng tại Khách sạn Công đoàn Hạ Long - Quảng Ninh
Authors: Đào, Thị Thanh Mai
Đinh, Trung Đức
Keywords: Văn hóa du lịch
Bộ phận nhà hàng
Khách sạn Công đoàn
Issue Date: 2020
Publisher: Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
Abstract: Bộ phận nhà hàng trong khách sạn - F and B là thuật ngữ viết tắt của từ Food and Beverage Service, nghĩa là dịch vụ nhà hàng và quầy uống. Đây là dịch vụ cung cấp đồ ăn thức uống cho khách lưu trú tại khách sạn hoặc khách vãng lai. Ở các khách sạn lớn, bộ phận F and B còn đảm nhận các dịch vụ đi kèm như: tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan… theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, việc nghiên cứu công tác quản trị bộ phận nhà hàng tại khách sạn (F and B) là một lĩnh vực cần thiết, là hướng đi mang tính chiến lược dẫn đến sự thành công của khách sạn.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/33961
Appears in Collections:Khóa luận tốt nghiệp Du lịch

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Dinh-Trung-Duc-DL2001.pdf2.71 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.