Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/26598
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đan, Đức Hiệp | en_US |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Hợp | en_US |
dc.date.accessioned | 2017-08-31T01:57:08Z | |
dc.date.available | 2017-08-31T01:57:08Z | |
dc.date.issued | 2017 | en_US |
dc.identifier.other | HPU2161575 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/26598 | - |
dc.description.abstract | Hệ thống hoá những vấn đề lý luận cơ bản về chất lượng phục vụ và nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn. Phân tích và đánh giá thực trạng chất lượng phục vụ nhằm tìm ra những mặt tồn tại và nguyên nhân của những hạn chế, là cơ sở để đưa ra các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại khách sạn. Đề xuất một số biện pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại khách sạn Nam Cường – Hải Phòng giai đoạn 2017 - 2020. | en_US |
dc.format.extent | 104tr. 27cm | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Đại học Dân lập Hải Phòng | en_US |
dc.subject | Quản trị kinh doanh | en_US |
dc.subject | Chất lượng phục vụ | en_US |
dc.subject | Khách sạn Nam Cường | en_US |
dc.title | Một số biện pháp nâng cao chất lượng phục vụ tại khách sạn Nam Cường – Hải Phòng | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.size | 1.79 MB | en_US |
dc.department | Khoa Quản trị kinh doanh | en_US |
dc.description.degree | Thạc sỹ | en_US |
Appears in Collections: | Luận văn, luận án QT |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
18_NguyenThiHop_CHQTKDK1.pdf | 1.84 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.