Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21128
Title: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Authors: Tổng cục du lịch Việt Nam
Keywords: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề
Du lịch
Việt Nam
Món ăn
Chế biến
Issue Date: 2009
Publisher: Hà Nội
Abstract: Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21128
Appears in Collections:300 - Khoa học xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0022_ky_thuat_che_bien_mon_an_au.pdf
  Restricted Access
1.77 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.