Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21128
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTổng cục du lịch Việt Namen_US
dc.date.accessioned2016-06-10T08:06:10Z
dc.date.available2016-06-10T08:06:10Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.otherHPU3160019en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21128-
dc.description.abstractTài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu.en_US
dc.format.extent1,773Kb-
dc.format.extent195tr. 19cm.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectTiêu chuẩn kỹ năng nghềen_US
dc.subjectDu lịchen_US
dc.subjectViệt Namen_US
dc.subjectMón ănen_US
dc.subjectChế biếnen_US
dc.titleTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âuen_US
dc.typeBooken_US
dc.size1,773Kben_US
dc.department300 - Khoa học xã hộien_US
Appears in Collections:300 - Khoa học xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0022_ky_thuat_che_bien_mon_an_au.pdf
  Restricted Access
1.77 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.