Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21128
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-10T08:06:10Z | |
dc.date.available | 2016-06-10T08:06:10Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | HPU3160019 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21128 | - |
dc.description.abstract | Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật chế biến món ăn Âu dành cho nhân viên nấu bếp Âu trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm và nấu các món ăn Âu. Mời bạn đọc tham khảo tài liệu. | en_US |
dc.format.extent | 1,773Kb | - |
dc.format.extent | 195tr. 19cm. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề | en_US |
dc.subject | Du lịch | en_US |
dc.subject | Việt Nam | en_US |
dc.subject | Món ăn | en_US |
dc.subject | Chế biến | en_US |
dc.title | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật chế biến món ăn Âu | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 1,773Kb | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
Appears in Collections: | 300 - Khoa học xã hội |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
0022_ky_thuat_che_bien_mon_an_au.pdf Restricted Access | 1.77 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.