Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21090
Title: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2
Authors: Tổng cục du lịch Việt Nam
Keywords: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề
Du lịch
Việt Nam
Món ăn
Chế biến
Issue Date: 2009
Publisher: Hà Nội
Abstract: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2 trình bày kiến thức về nguyên liệu, các loại kem và bột nhão cơ bản, các loại bánh mỳ và bánh ngọt khô, hỗn hợp làm bánh ngọt, kết thúc ca làm việc, các công thức chế biến.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21090
Appears in Collections:300 - Khoa học xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0043_tieu_chuan_ky_nang_nghe_du_lich_viet_nam.pdf
  Restricted Access
549.64 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.