Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21090
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-10T08:05:53Z | |
dc.date.available | 2016-06-10T08:05:53Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | HPU3160035 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21090 | - |
dc.description.abstract | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2 trình bày kiến thức về nguyên liệu, các loại kem và bột nhão cơ bản, các loại bánh mỳ và bánh ngọt khô, hỗn hợp làm bánh ngọt, kết thúc ca làm việc, các công thức chế biến. | en_US |
dc.format.extent | 550Kb | - |
dc.format.extent | 102tr. 19cm. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề | en_US |
dc.subject | Du lịch | en_US |
dc.subject | Việt Nam | en_US |
dc.subject | Món ăn | en_US |
dc.subject | Chế biến | en_US |
dc.title | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2 | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 550Kb | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
Appears in Collections: | 300 - Khoa học xã hội |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
0043_tieu_chuan_ky_nang_nghe_du_lich_viet_nam.pdf Restricted Access | 549.64 kB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.