Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21090
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTổng cục du lịch Việt Namen_US
dc.date.accessioned2016-06-10T08:05:53Z
dc.date.available2016-06-10T08:05:53Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.otherHPU3160035en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21090-
dc.description.abstractTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2 trình bày kiến thức về nguyên liệu, các loại kem và bột nhão cơ bản, các loại bánh mỳ và bánh ngọt khô, hỗn hợp làm bánh ngọt, kết thúc ca làm việc, các công thức chế biến.en_US
dc.format.extent550Kb-
dc.format.extent102tr. 19cm.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectTiêu chuẩn kỹ năng nghềen_US
dc.subjectDu lịchen_US
dc.subjectViệt Namen_US
dc.subjectMón ănen_US
dc.subjectChế biếnen_US
dc.titleTiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ năng làm bánh Âu - Phần 2en_US
dc.typeBooken_US
dc.size550Kben_US
dc.department300 - Khoa học xã hộien_US
Appears in Collections:300 - Khoa học xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0043_tieu_chuan_ky_nang_nghe_du_lich_viet_nam.pdf
  Restricted Access
549.64 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.