Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21078
Title: Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 2
Authors: Tổng cục du lịch Việt Nam
Keywords: Tiêu chuẩn kỹ năng nghề
Du lịch
Việt Nam
Lễ tân
Issue Date: 2009
Publisher: Hà Nội
Abstract: Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 2 trình bày các kỹ năng phục vụ bữa ăn, thu dọn bữa ăn, phục vụ bàn nói chung, xử lý thanh toán, các công việc trong quầy đồ uống, phục vụ hội nghị và tiệc, an toàn và an ninh, kết thúc ca làm việc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch.
URI: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21078
Appears in Collections:300 - Khoa học xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0029_tieu_chuan_ky_nang_nghe_du_lich_viet_nam.pdf
  Restricted Access
1.83 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.