Please use this identifier to cite or link to this item: https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21078
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTổng cục du lịch Việt Namen_US
dc.date.accessioned2016-06-10T08:05:51Z
dc.date.available2016-06-10T08:05:51Z
dc.date.issued2009en_US
dc.identifier.otherHPU3160024en_US
dc.identifier.urihttps://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21078-
dc.description.abstractTiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 2 trình bày các kỹ năng phục vụ bữa ăn, thu dọn bữa ăn, phục vụ bàn nói chung, xử lý thanh toán, các công việc trong quầy đồ uống, phục vụ hội nghị và tiệc, an toàn và an ninh, kết thúc ca làm việc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch.en_US
dc.format.extent1,835Kb-
dc.format.extent94tr. 19cm.en_US
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isovien_US
dc.publisherHà Nộien_US
dc.subjectTiêu chuẩn kỹ năng nghềen_US
dc.subjectDu lịchen_US
dc.subjectViệt Namen_US
dc.subjectLễ tânen_US
dc.titleTiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 2en_US
dc.typeBooken_US
dc.size1,835Kben_US
dc.department300 - Khoa học xã hộien_US
Appears in Collections:300 - Khoa học xã hội

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
0029_tieu_chuan_ky_nang_nghe_du_lich_viet_nam.pdf
  Restricted Access
1.83 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.