Please use this identifier to cite or link to this item:
https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21078
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Tổng cục du lịch Việt Nam | en_US |
dc.date.accessioned | 2016-06-10T08:05:51Z | |
dc.date.available | 2016-06-10T08:05:51Z | |
dc.date.issued | 2009 | en_US |
dc.identifier.other | HPU3160024 | en_US |
dc.identifier.uri | https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/21078 | - |
dc.description.abstract | Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng - Phần 2 trình bày các kỹ năng phục vụ bữa ăn, thu dọn bữa ăn, phục vụ bàn nói chung, xử lý thanh toán, các công việc trong quầy đồ uống, phục vụ hội nghị và tiệc, an toàn và an ninh, kết thúc ca làm việc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên hoặc những ai đang hoạt động trong ngành Du lịch. | en_US |
dc.format.extent | 1,835Kb | - |
dc.format.extent | 94tr. 19cm. | en_US |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | vi | en_US |
dc.publisher | Hà Nội | en_US |
dc.subject | Tiêu chuẩn kỹ năng nghề | en_US |
dc.subject | Du lịch | en_US |
dc.subject | Việt Nam | en_US |
dc.subject | Lễ tân | en_US |
dc.title | Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Nghiệp vụ nhà hàng. Phần 2 | en_US |
dc.type | Book | en_US |
dc.size | 1,835Kb | en_US |
dc.department | 300 - Khoa học xã hội | en_US |
Appears in Collections: | 300 - Khoa học xã hội |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
0029_tieu_chuan_ky_nang_nghe_du_lich_viet_nam.pdf Restricted Access | 1.83 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.